หัวหน้า EPA กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับแรกของเขา

时间:2019-06-15  author:风雯绱  แหล่ง:777 casino login  หมวด:140次  ทบทวน:35บทความ

หัวหน้าสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA) ปกป้องโครงการโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานขนาดใหญ่และกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดของเขา

นาย หัวหน้าหน่วยงานต้นสังกัดถ่านหินของสหรัฐอเมริกากล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์จากสำนักงานวอชิงตันดีซีของเขาว่าความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอยู่ภายใต้การบริหารของประธานาธิบดีบารัค

วีลเลอร์ซึ่งแตกต่างจาก คนแรกของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวย้ำว่าเขาไม่ได้ยกเลิกการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่เกิดจากมนุษย์หรือขัดแย้งกับวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศกระแสหลัก

“ ฉันบอกว่าก่อนที่ฉันจะทำงานนี้ฉันเชื่อว่าในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและมนุษย์มีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ” เขากล่าวกับรอยเตอร์

แต่วีลเลอร์ก็ยังสงสัยในการศึกษาที่เผยแพร่ในสัปดาห์นี้โดยนักวิทยาศาสตร์ของ EPA ในวารสาร Nature Climate Change ซึ่งให้รายละเอียดเกี่ยวกับความเร่งด่วนของปัญหา

“ เพียงเพราะนักวิทยาศาสตร์ของเราเผยแพร่บางสิ่งบางอย่างในวารสารไม่ได้หมายความว่านั่นเป็นนโยบายเอเจนซี่หรือนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ ที่หน่วยงานเห็นด้วยกับการศึกษานั้น” เขากล่าว

เขาเสนอมาตรการต่าง ๆ ในเอกสารไม่ใช่นโยบายของ EPA

อ่านเพิ่มเติม:

วีลเลอร์กล่าวว่าเขาเชื่อว่าน้ำไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมอันดับหนึ่งที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

“ เมื่อคุณมีเด็กหนึ่งพันคนที่เสียชีวิตหนึ่งวันจากการขาดน้ำดื่มนั่นคือวิกฤตและนั่นคือวิกฤติที่เรา - เรารวมกันเป็นโลก - รู้วิธีแก้ปัญหานั้น” เขากล่าว

เมื่อปีที่แล้วมีรายงานสถานที่สำคัญขององค์การสหประชาชาติให้โลก 12 ปีเพื่อหลีกเลี่ยงหายนะของสภาพภูมิอากาศและ ให้ ดำเนินการอย่างเร่งด่วน

ประธานาธิบดีทรัมป์ได้พยายามเพิ่มการผลิตเชื้อเพลิงฟอสซิลในสหรัฐอเมริกาและเมื่อต้นสัปดาห์นี้ได้ออกคำสั่งผู้บริหารสองฉบับเพื่อผลักดันให้รัฐ

วีลเลอร์กล่าวว่า EPA จะเผยแพร่คำอธิบายและพารามิเตอร์สำหรับรัฐในเร็ว ๆ นี้เพื่อยับยั้งโครงการพลังงานมากกว่าปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม

“ หากรัฐที่ปิดกั้นท่อมีความกังวลอย่างแท้จริงเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมพวกเขาจะมองไปที่ก๊าซธรรมชาติ [ที่นำเข้า] ของพวกเขามาจากไหนและพวกเขากำลังบังคับให้รัฐนิวอิงแลนด์ใช้ก๊าซธรรมชาติที่ผลิตจากรัสเซีย ทำความสะอาดเหมือนก๊าซธรรมชาติในสหรัฐฯ” วีลเลอร์กล่าว “ ฉันคิดว่ามันสายตาสั้นมาก”

เขียนถึง Amy Gunia ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้