ประธานาธิบดีทรัมป์เดิมพันความกล้าหาญของเขาเมื่อปิดเครื่องดีกว่าคณิตศาสตร์ของแนนซีเปโลซี

时间:2019-06-15  author:于碎  แหล่ง:777 casino login  หมวด:129次  ทบทวน:59บทความ

ด้วยความต้องการของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่มีต่อกำแพงชายแดนฝ่ายรีพับลิกันเฮ้าส์เริ่มเขียนใบเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายในนาทีสุดท้ายและระยะสั้นเพื่อ เกินกว่ากำหนดในวันศุกร์ มีข้อสงสัยอย่างมากจริง ๆ ที่มันสามารถหาการสนับสนุนที่เพียงพอทั้งในบ้านหรือวุฒิสภา

การปิดตัวในคำอื่น ๆ ดูเหมือนบางอย่าง

ทรัมป์เรียกพรรครีพับลิกันระดับสูงพร้อมกับผู้นำพรรคเสรีภาพทางขวามาสู่เที่ยงวันทำเนียบขาวเมื่อวันพฤหัสบดีและทำให้ชัดเจนว่าเขาจะลงนามในแพคเกจการใช้จ่ายที่ขาดอย่างน้อย 5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการรักษาความปลอดภัยชายแดน ผนัง. คำปราศรัยของประธานาธิบดีทำให้แผนการที่ตกลงกันไว้ไม่เปลี่ยนแปลงระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์เมื่อพรรคเดโมแครตมีอำนาจควบคุมสภา

ด้วยเวลาน้อยกว่า 35 ชั่วโมงจนกว่ารัฐบาลจะปิดบางส่วนข้อเรียกร้องของประธานาธิบดีเริ่มมีการเบียดเสียดกันบน Capitol Hill ที่สมาชิกสภาคองเกรสกระตือรือร้นที่จะออกจากวอชิงตันในช่วงวันหยุด เจ้าหน้าที่ในวุฒิสภาซึ่งผ่านช่วงปลายวันพุธเป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายของพวกเขา - ลบการระดมทุนผนัง - ประมาณครึ่งหนึ่งของฝ่ายนิติบัญญัติได้ออกจากวอชิงตันแล้ว McConnell บอกกับเพื่อนร่วมงานช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีว่าพวกเขาควรจะได้รับการลงคะแนนในช่วงบ่ายวันศุกร์ถ้าเฮ้าส์ปูด้วยหินโหวตให้กับการใช้จ่าย

Sen. Bob Corker แห่งรัฐเทนเนสซีบอกกับผู้สื่อข่าวในวอชิงตันว่าเขากำลังมุ่งหน้าไปที่สนามบินและไม่น่าจะกลับมาลงคะแนนเสียงเพื่อเขียน “ Y'all มีความสนุกสนาน” พรรครีพับลิกันหัวเราะเบา ๆ

เฮ้าส์พร้อมที่จะรับค่าใช้จ่ายในวันพฤหัสบดีเมื่อหลังจากดูข่าวฟ็อกซ์และพูดคุยกับคนที่มีความรู้ทางด้านจารีตรวมถึง Rush Limbaugh ทรัมป์ตัดสินใจว่าเขาไม่สามารถเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องระดมทุนกำแพง เขาเรียกผู้นำบ้านไปยังเวสต์วิงซึ่งเขาบอกพวกเขาว่าควรรวมเงินทุนสำหรับกำแพงของเขาหรือคาดว่าจะยับยั้ง

ผู้บรรยายพอลไรอันซึ่งอยู่ใน ถ่ายทอดสถานการณ์ให้กับผู้สื่อข่าวในถนนรถแล่นของทำเนียบขาวและกลับไปที่ศาลาว่าการเพื่อเอาชนะความพ่ายแพ้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ “ สิ่งที่เรากำลังจะทำคือกลับไปที่บ้านและทำงานกับสมาชิกของเรา” ไรอันกลูมพูด

ผู้ร่างกฎหมายเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าพวกเขาไม่น่าจะตอบสนองความต้องการของทรัมป์ได้ “ มีความผิดมากมายที่จะต้องไปที่นี่” Republic Republican กล่าว Carlos Curbelo of Florida กล่าว “ ความเป็นผู้นำของเราพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบและพร้อมที่จะดำเนินการแก้ปัญหาต่อเนื่องที่สะอาด และส่วนน้อยของคนส่วนใหญ่ของเราได้สร้างสถานการณ์ที่ไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว” วุฒิสมาชิกรีพับลิกันถามว่าพวกเขาหลีกเลี่ยงการปิดตัวลงได้อย่างไรส่งข้อความอีโมจิยัก ๆ ง่ายๆ: ¯ \ _ (ツ) _ / ¯

ไม่มีใครสามารถโน้มน้าวใจประธานาธิบดีว่าพรรครีพับลิกันที่นำโดยพรรครีพับลิกันและวุฒิสภาที่นำโดยพรรครีพับลิกันจะไม่ลงชื่อออกจากกำแพงชายแดน เพื่อนรีพับลิกันหลายคนที่แพ้การเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนได้ทำกับวอชิงตันแล้วและย้ายสิ่งของกลับไปที่บ้านเกิดทำให้ผู้นำในบ้านไม่แน่ใจว่าจะมีสมาชิกจำนวนเท่าใดที่จะลงคะแนนเสียง ในวุฒิสภาเกณฑ์ 60 คะแนนดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เนื่องจากการคัดค้านแบบรวมของพรรคเดโมแครตไปที่กำแพงชายแดนซึ่งอาจมีค่าใช้จ่าย 70 พันล้านเหรียญสหรัฐในการสร้างและ 150 ล้านเหรียญต่อปีเพื่อรักษาตามการคาดการณ์ของพรรคเดโมแครต

สัปดาห์ที่แล้วประธานาธิบดีกล่าวว่าเขาจะยอมรับความรับผิดชอบในการปิดตัวลง แต่เพิ่มว่าเขาคิดว่าเขามีคะแนนเสียงในสภาคองเกรส ผู้พูดที่เข้ามาในบ้าน Nancy Pelosi พูดอย่างตรงไปตรงมากับประธานาธิบดีว่าเขาผิด:“ ไม่มีการลงคะแนนเสียงในสภาเสียงข้างมากสำหรับกำแพงไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นที่ไหน” เธอบอกกับประธานาธิบดีในการประชุมที่ร้อนระอุในสำนักงานรูปวงรี . ทรัมป์ตอบเพียงว่า“ ถ้าฉันต้องการคะแนนเสียงสำหรับกำแพงในบ้านฉันก็จะได้”

เปโลซีผู้ซึ่งเป็นอาจารย์รุ่นหนึ่งในรุ่นที่นับคะแนนลงคะแนนกล่าวล้อเลียนว่าทรัมป์:“ งั้นก็ไปทำกันเถอะ”

เรากำลังจะดูว่าใครถูกใครทรัมป์หรือเปโลซี

กับ Alana Abramson ในวอชิงตัน

เขียนถึง Philip Elliott ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้