ที่ตั้งปัจจุบัน: 777 casino login > ตลาด >
 •  2019-11-15

  บริษัท ด้านเทคโนโลยีต่อสู้กับกฎหมายป้องกันการคัดลอก

  วอชิงตัน - กลุ่มเทคโนโลยีกำลังก่อความไม่สงบต่อฮอลลีวูดในข้อพิพาทอันขมขื่นในการเรียกร้องให้มีการป้องกันการคัดลอกที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาล กลุ่มพันธมิตรของ บริษัท รวมถึง Apple Computer阅读全文>>
 •  2019-11-15

  นักเล่น Office อาจเผชิญกับการเช็ดออก

  สิทธิประโยชน์ทางอินเทอร์เน็ตของพนักงานนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อ Liberty Media เคเบิลยักษ์ได้ทำการปรับปรุงธุรกิจหลังการผลิตเมื่อปีที่แล้ว ก่อนการควบรวมกิจการบางหน่วยได้อนุญาตให้เข้าถึง 9 ถึง 5 ในก阅读全文>>
 •  2019-11-15

  ข้อมูลจำเพาะคำพูดบนเว็บจะผูกลิ้น

  กลุ่มมาตรฐานชั้นนำของเว็บเรียกร้องให้นักพัฒนาใช้ข้อกำหนดที่ใกล้จะเสร็จเพื่อนำการโต้ตอบด้วยเสียงไปยังเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน แต่การอ้างสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้มีส่วนร่วมจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึง Phili阅读全文>>
 •  2019-11-15

  MSNBC.com ว่าจ้างหัวหน้าบรรณาธิการ

  MSNBC.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในบรรณาธิการอดีตในฐานะหัวหน้าบรรณาธิการโดยเปิดรับตำแหน่งตั้งแต่เดือนมิถุนายน Dean Wright ผู้ซึ่งเคยทำงานในตำแหน่งผู้บริ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  Kazaa จู่โจมที่ฮอลลีวูด

  Sharman Networks เจ้าของซอฟต์แวร์แลกเปลี่ยนไฟล์ Kazaa ที่เป็นที่นิยมได้เปิดตัวการประท้วงทางกฎหมายกับค่ายเพลงสำคัญ ๆ และสตูดิโอฮอลลีวูดโดยยืนยันว่าพวกเขามี ละเมิดอำนาจลิขสิทธิ์ของพวกเขา ในคดีที่ฟ้องเมื阅读全文>>
 •  2019-11-15

  ผู้ค้าปลีกในคอนเสิร์ตเพลงดิจิตอล

  กลุ่มผู้ค้าปลีกเพลงได้จัดตั้งกลุ่มเพื่อขายเพลงดิจิทัล Best Buy阅读全文>>
 •  2019-11-15

  การสูญเสียของ RealNetworks ลดลงยอดขายเพิ่มขึ้น

  RealNetworks ผู้ผลิตซอฟท์แวร์สื่อดิจิทัลรายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าการสูญเสียที่แคบลงและรายรับที่สูงขึ้นเล็กน้อยในไตรมาสที่สี่เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2544 เป็นไปตามที่นักวิเคราะห์คาดการ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  AOL ลองบอทแชท IM ใหม่

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันการทำตลาดโปรแกรม AOL Instant Messenger อย่างต่อเนื่อง America Online กำลังทดสอบหุ่นยนต์แชทใหม่ที่ตอบคำถามจากผู้ใช้ AIM เกี่ยวกับสภาพอากาศและหุ้น ในเดือนธันวาคม Onlin阅读全文>>
 •  2019-11-15

  วุฒิสภา จำกัด แผน 'สอดแนม' เพนตากอน

  วอชิงตัน - วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ลงมติเป็นเอกฉันท์ที่จะตบข้อ จำกัด ในโปรแกรมการขุดข้อมูลเพนตากอนที่ขัดแย้งที่นักวิจารณ์กล่าวว่าจะเป็นจำนวนเงินไปยังอุปกรณ์สอดแนมในประเทศ โดยความเห็นชอบอย่า阅读全文>>
 •  2019-11-15

  การแฮ็คผ้าห่มใช้เว็บไซต์ RIAA - อีกครั้ง

  แฮกเกอร์ได้ปิดการใช้งานเว็บไซต์ของสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งอเมริกาอีกครั้งซึ่งเป็นกลุ่มของค่ายเพลงที่เป็นผู้นำในการปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์เพลงออนไลน์ การโจมตีซึ่งเริ่มเมื่อวันศุกร์ทำให้ไซต์ไม่พร阅读全文>>
 •  2019-11-15

  Microsoft เปลี่ยนความเป็นผู้นำ

  ไมโครซอฟท์กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าได้เลื่อนตำแหน่ง Will Poole ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสของธุรกิจ Windows Client โดยมุ่งเน้นการแบ่งส่วนผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ให้กับ บริษัท Redmond ประเทศวอชิงตัน Poole ซ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  ซอฟต์แวร์ DivX นำเสนอสื่อที่เคลื่อนย้ายได้

  DivXNetworks เปิดตัวเทคโนโลยีการบีบอัดเวอร์ชั่นใหม่ที่สัญญาว่าจะให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหดไฟล์วิดีโอบนพีซีเพื่อเล่นบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่หลากหลาย บริษัท ที่อยู่ในซานดิเอโกเมื่อวันพุธที阅读全文>>
 •  2019-11-15

  AOL ถอนเงินในหุ้น Hughes

  เมื่อมองเพื่อแบ่งเบาภาระหนี้ AOL Time Warner ได้ขายหุ้นใน Hughes Electronics บริษัท ยืนยันเมื่อวันพุธ AOL ถือหุ้นฮิวจ์ประมาณ 80 ล้านหุ้นหรือประมาณร้อยละ 8.4 ของ บริษัท AOL ได้รับหุ้นเป็นส่วนหนึ่งของ 1阅读全文>>
 •  2019-11-15

  ตัวกรองสแปม AT&T สูญเสียอีเมลที่ถูกต้อง

  AT&T WorldNet ในสัปดาห์นี้เปิดใช้งานเทคนิคการกรองสแปมที่มีความเสี่ยงซึ่งในไม่ช้าพวกเขาก็จะคลี่คลายหลังจากสมาชิกค้นพบว่าพวกเขากำลังสูญเสียอีเมลที่ถูกกฎหมาย เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาผู้ให้บริการการเข้าถึง阅读全文>>
 •  2019-11-15

  MPEG-4 สู่การจัดการสิทธิ์

  กลุ่มสื่อสตรีมมิ่งได้กำหนดตารางเวลาในสัปดาห์นี้เพื่อสรุปรายละเอียดทางเทคนิคสำหรับการรักษาความปลอดภัย MPEG-4 และการจัดการสิทธิ์ - ส่วนประกอบที่เป็นกุญแจสำคัญในการนำมาตรฐานแบบเปิดมาใช้ในหมู่เจ้าของเนื้อ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  Yahoo ตั้งค่าการหมุนหมายเลขเป็นเพลงบอกรับสมาชิก

  แนวโน้มการเรียกเก็บเงินสำหรับการบริการอย่างต่อเนื่อง Yahoo ได้เปิดตัวบริการวิทยุออนไลน์ที่คิดค่าธรรมเนียม Launchcast Plus จะมีราคา $ 3.99 ต่อเดือนหรือ $ 35.99 ต่อปี ผู้สมัครสมาชิกจะสามารถตั้งค่าสถานีว阅读全文>>
 •  2019-11-15

  ผู้โฆษณา Super Bowl บางคนคลำทางออนไลน์

  เว็บไซต์ของผู้โฆษณา Super Bowl TV ส่วนใหญ่จัดขึ้นเพื่อเยี่ยมชมนักเล่นอินเทอร์เน็ตในระหว่างและหลังเกมชิงแชมป์วันอาทิตย์ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สำลักภายใต้แรงกดดันจากการจราจรสูง การสูญเสียของการแข่งขัน Su阅读全文>>
 •  2019-11-15

  นิวยอร์กชนะคดีสแปมเมอร์

  ศาลนิวยอร์กสั่งให้ บริษัท ไนแองการาฟอลส์หยุดบอกผู้บริโภคว่าพวกเขาถูกขอให้ส่งสแปม ผู้พิพากษาศาลแมนฮัตตันสุพีเรียลอตตี้วิลคินส์สั่งการอย่างถาวรจาก MonsterHut อันเป็นเท็จว่าได้รับอนุญาตให้ส่งอีเมลถึงผู้บ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  เทคโนโลยีเครื่องเล่นในโฆษณา Super Bowl

  Dot-commers อาจไม่ได้โฆษณามากนักในช่วงการออกอากาศ Super Bowl ในปีนี้ แต่อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟอื่น ๆ จะมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยในการส่งเสริมเครื่องถ้วยชามทั้งในโทรทัศน์และในสนามกีฬ阅读全文>>
 •  2019-11-15

  Yahoo จับคู่กับ Sony Music

  Yahoo ในวันจันทร์ตกลงที่จะทำข้อตกลงกับ Sony Music Entertainment ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคดีฟ้องร้องโดยอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงกับ Launch Media ซึ่งเป็น บริษัท สาขาเพลงออนไลน์ของเว็บพอร์ทัล คดีฟ้องร้องในเด阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้