นักเล่น Office อาจเผชิญกับการเช็ดออก

时间:2019-06-15  author:子车亡税  แหล่ง:777 casino login  หมวด:114次  ทบทวน:186บทความ
สิทธิประโยชน์ทางอินเทอร์เน็ตของพนักงานนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อ Liberty Media เคเบิลยักษ์ได้ทำการปรับปรุงธุรกิจหลังการผลิตเมื่อปีที่แล้ว

ก่อนการควบรวมกิจการบางหน่วยได้อนุญาตให้เข้าถึง 9 ถึง 5 ในการเข้าถึงความหลากหลายที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเว็บ ไม่นานหลังจากที่ บริษัท ได้เปิดตัวสื่อใหม่ Ascent Media ทีมงานจำนวนมากต้องเผชิญกับยุคใหม่ของความเข้มงวด: ไม่มี eBay อีกต่อไปไม่ต้อง "Sims Online" อีกต่อไป Match.com

"ฉันคิดว่ามันเป็นปัญหาของการเพิ่มผลผลิต - ผู้คนใช้เวลากับเว็บไซต์เหล่านี้มากเกินไป" Victor DeAnda ผู้ออกแบบเมนูดีวีดีของ Ascent Media DVD ที่ยอมรับการเข้าสู่เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ในที่ทำงานสองสามครั้ง สัปดาห์. "ฉันรู้จักคนที่ประมูล eBay ทุกวัน"

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สำนักงานทำได้ดีกว่าการเข้าถึงที่บ้านเป็นเวลานานดึงดูดให้คนงานได้รับประโยชน์จากบรอดแบนด์สำหรับการใช้งานส่วนตัวและการทำธุรกิจ ตอนนี้การปราบปรามองค์กรในวงกว้างในที่ทำงานการใช้เน็ตอาจปรากฏขึ้นโดยได้แรงหนุนจากความพยายามลดต้นทุนและการตรวจสอบกิจกรรมทางออนไลน์ของคนงานที่เพิ่มขึ้น

การจัดการเครือข่ายเพิ่มขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของรายการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเนื่องจากพนักงานจำนวนมากเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์สตรีมมิ่งส่งภาพถ่ายแบนด์วิดท์สูงถึงเพื่อนและแลกเปลี่ยน โดยใช้เครือข่ายงาน เมื่อเร็ว ๆ นี้การออกเดทการเล่นเกมการส่งข้อความแบบทันทีและการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จะเกิดขึ้นในฐานะผู้นำทางด้านเครือข่าย

"ผู้คนกำลังควบคุมเครือข่ายของพวกเขาและสิ่งต่างๆมากมายที่เกี่ยวข้องกับทราฟฟิกที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ" นายทอดด์ Krautkremer รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ บริษัท จัดการแบนด์วิดท์ กล่าว

ข่าวร้ายสำหรับบางเว็บไซต์
ภัยคุกคามจากการปราบปรามขององค์กรนั้นเกิดขึ้นกับการปฏิบัติการของเน็ตที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งานความเร็วสูงในเวลาที่มีการเชื่อมต่อดังกล่าวไม่กี่ครั้งในบ้าน นักวิจัยจาก กล่าวว่าเกือบ 87 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตกำลังใช้การเชื่อมต่อบรอดแบนด์เมื่อเทียบกับที่บ้านประมาณ 28%

หากการกรองเว็บไซต์องค์กรของเว็บไซต์หลักกลายเป็นที่แพร่หลายก็อาจลดรายได้หรือข้อเสนอการสมัครสมาชิกใหม่ในเวลาที่รูปแบบธุรกิจจำนวนมากในที่สุดก็หาจุดแข็ง

บริษัท ที่โดดเด่นในเรื่องการกรอง บริษัท ได้แก่ เว็บไซต์เกมอย่าง "The Sims" จุดที่มีการค้าอย่าง eBay, เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์เช่น MatchMaker.com และร้านข่าวและความบันเทิงที่เน้นการส่งในรูปแบบสื่อสมบูรณ์เช่นวิดีโอหรือเสียง - พื้นที่ที่ส่วนใหญ่พึ่งพาการเข้าถึงบรอดแบนด์เพื่อความเร็วและคุณภาพ

นายเจฟไฟเฟียร์นักวิเคราะห์ทางการเงินของแบร์สเติร์นส์กล่าวว่าจากการที่กิจกรรมประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ (ในหลาย ๆ พื้นที่) มาจากการทำงานหากการบล็อกกลายเป็นวิธีปฏิบัติที่แพร่หลายในที่ทำงานก็จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจ . “ นั่นคือความเสี่ยงที่เกิดขึ้นที่นั่น”

นักวิเคราะห์ประสิทธิภาพเครือข่ายหนึ่งรายที่ บริษัท ฟอร์จูน 10 ประมาณการว่า 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการใช้เครือข่ายทั้งหมดนั้นไม่เกี่ยวข้องกับการทำงาน นักวิเคราะห์ที่ไม่ต้องการตั้งชื่อกล่าวว่าสามารถเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว

“ หากคุณกำลังมองหา บริษัท ที่มีงบประมาณด้านไอที $ 82 ล้านและ 10 เปอร์เซ็นต์ของเครือข่ายจะใช้งานโดยไม่ใช้งานคุณจะประหยัดได้ $ 8 ล้านถ้าคุณสามารถหยุดได้” เขากล่าวโดยเพิ่มการแลกเปลี่ยนไฟล์นั้น การสตรีมสื่อข่าวและเกมเป็นกิจกรรมที่พบบ่อยที่สุด

บริษัท ซึ่งใช้ซอฟต์แวร์การจัดการเครือข่ายจาก Packeteer ได้ตัดการเข้าถึงบริการแลกเปลี่ยนไฟล์แล้วรวมถึง Kazaa และเว็บไซต์เกมผู้เล่นหลายคน Kali.net เขากล่าวว่า บริษัท ที่ยึดรูปแบบธุรกิจของพวกเขาในกลุ่มเป้าหมายที่ทำงานจำเป็นต้องเฝ้าดูขั้นตอนของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า บริษัท เศรษฐกิจเก่าอย่างเขากำลังกระโดดเข้าหาพนักงานที่ปิดกั้นการต่อสู้

“ ถ้าฉันเป็นพวกเขาฉันก็จะเป็นกังวล” เขากล่าว

บริษัท ที่ต้องการส่งเนื้อหาดิจิตอลไปยังผู้ชมในไฟล์ขนาดใหญ่เช่นภาพยนตร์อยู่ในจุดที่แน่นเป็นพิเศษ

Movielink ที่ได้รับการสนับสนุนจากฮอลลีวูดเพิ่ง บริการภาพยนตร์ตามความต้องการโดยมีเป้าหมายเฉพาะผู้ใช้บรอดแบนด์ Jim Ramo ซีอีโอของ Movielink กล่าวว่า บริษัท ไม่ได้ทำการตลาดบริการให้เช่ากับคนที่ทำงาน แต่จะต้อนรับผู้คนที่ดูภาพยนตร์ในช่วงเวลาอาหารกลางวัน

“ มันเป็นปัญหาการประชาสัมพันธ์ - หลาย บริษัท ติดตั้งไฟร์วอลล์ดังนั้นเราจึงไม่ต้องการทำตลาดกับคนในที่ทำงานและทำให้ผู้ใช้ที่มีศักยภาพของเราต้องผิดหวังเพราะพวกเขาไม่สามารถรับไฟล์ภาพยนตร์ได้” เขากล่าว การเพิ่มไฟล์ภาพยนตร์นั้นมีขนาดใหญ่เท่ากับครึ่งกิกะไบต์ของข้อมูล

"มัน จำกัด ผู้ชมให้กับผู้ใช้บรอดแบนด์ที่บ้าน" เขากล่าวเสริม

ไซต์อื่นที่อาจรู้สึกถึงผลกระทบจากการปราบปรามขององค์กรที่เพิ่มขึ้นก็คือ RealNetworks RealOne ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกสื่อสตรีมมิ่งของ บริษัท เห็นปริมาณการใช้งานสูงสุดในช่วงวันทำงานตอนดึกและตอนเย็นตั้งแต่ 16.00 น. ถึง 21.00 น. PST และในวันหยุดสุดสัปดาห์ บริษัท จะไม่ทำลายว่าผู้บริโภคมาจากบ้านหรือที่ทำงาน

แต่จากข้อมูลจาก Nielsen / NetRatings นักวิจัยตลาด บริษัท ดึงผู้ชมจำนวนมากจากสถานที่ทำงาน ในเดือนธันวาคม RealOne ดึงดูดผู้เยี่ยมชมงาน 11.7 ล้านคนจากที่ทำงานและ 19.7 ล้านคนจากที่บ้าน

Scott Ehrlich รองประธานฝ่ายการซื้อกิจการสื่อที่ RealNetworks กล่าวว่าเขาเห็นว่าการกรององค์กรเป็นสัญญาณเชิงบวกสำหรับ บริษัท และสมาชิกประมาณ 850,000 คน

“ เราเชื่อว่ามีโอกาสที่จะสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับสถานที่ทำงาน” เขากล่าว "มันไม่ได้เกี่ยวกับการหยุดการเข้าถึงบริการเท่าที่เกี่ยวกับการเข้าถึงเนื้อหาที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อสถานที่ทำงานเช่นข่าวและข้อมูลที่กำหนดโดยประเภทธุรกิจ"

โต้คลื่นสำหรับการช็อปปิ้งข่าว
การใช้งานอินเทอร์เน็ตในระหว่างวันทำงานนั้นเพิ่มขึ้นในหลายพื้นที่รวมถึงบุคคลออนไลน์การช็อปปิ้งและข่าวสารและความบันเทิง ในการศึกษาพฤติกรรมออนไลน์ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม 43 เปอร์เซ็นต์ของคนใช้เวลาจากงานประจำวันเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์จากรายงานของ America Online และกลุ่มวิจัย RoperASW จากการศึกษาอื่นพบว่าผู้คนมีแนวโน้มที่จะหันไปใช้เว็บมากกว่าสื่ออื่น ๆ เมื่อมองหาข่าวด่วนในระหว่างวันทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งการส่งกระแสข้อมูลเสียงและวิดีโอผ่านการเชื่อมต่อความเร็วสูง

ส่วนตัวก็กำลังสูงในการเข้าถึงบรอดแบนด์ที่ทำงาน ประมาณ 46 เปอร์เซ็นต์ของผู้เยี่ยมชมไซต์ส่วนตัวใช้การเชื่อมต่อบรอดแบนด์เปรียบเทียบกับ 33 เปอร์เซ็นต์สำหรับอินเทอร์เน็ตทั้งหมด บุคลากรเป็นหมวดหมู่เนื้อหาชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในไตรมาสที่สามโดยมียอดขายมากกว่า 87 ล้านดอลลาร์

บริษัท จัดการเครือข่ายพบว่านายจ้างส่วนใหญ่มักจะตำหนิพนักงานสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์การช็อปปิ้งและการประมูลตามด้วยกระดานข้อความองค์กรทางสังคมและเว็บไซต์กีฬาและการล่าสัตว์ บริษัท ประเมินว่าการสูญเสียผลิตผล 85 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีทำให้คนงานเสียเวลาบนเน็ต

ถึงกระนั้นมีสัญญาณว่านายจ้างบางรายอาจเต็มใจที่จะยืดหยุ่นและอนุญาตให้เข้าถึงเว็บไซต์ที่อาจไม่เกี่ยวข้องกับการทำงานอย่างเคร่งครัด

Kelly Haggerty รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของ Web Filter กล่าวว่า บริษัท หลายแห่งเริ่มควบคุมการใช้งานเว็บของพนักงานโดยจัดสรรเวลาการท่องเว็บเป็นประจำทุกวัน ตัวอย่างเช่น บริษัท หนึ่งอาจอนุญาตให้ผู้คนเข้าใช้งานเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์เป็นเวลาครึ่งชั่วโมงในแต่ละวันจากนั้นตัดออก อีกคนอาจมีความยืดหยุ่นมากกว่านี้เพราะพนักงานที่ได้รับเงินเดือนทำงานวันละ 14 ชั่วโมงเธอกล่าว

“ พวกเขาสามารถระเบิดไอน้ำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อดูเว็บไซต์กีฬา” Haggerty กล่าวซึ่ง บริษัท มีลูกค้าองค์กรมากกว่า 20,000 ราย

Fieler ของ Bear Stearns กล่าวว่าหากมีสิ่งใดการดำเนินการทางเว็บที่กำหนดเป้าหมายผู้ใช้บรอดแบนด์อาจประสบกับความเจ็บปวดในช่วงเปลี่ยนผ่านในช่วงเวลานั้นทำให้ผู้คนหันมาใช้ท่อที่เร็วและใหญ่กว่าเดิม แต่สำหรับคนที่ทำงานเป็นเวลานาน บริษัท ไม่น่าจะปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์เพื่อการใช้งานส่วนตัว

สำหรับ DeAnda การกระทำของนายจ้างปัจจุบันของเขาซึ่งไม่ตอบสนองต่อการเรียกร้องให้เรื่องนี้ซีดเมื่อเทียบกับงานก่อนหน้าของเขา

“ เมื่อฉันทำงานกับ บริษัท ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งมันแย่มาก ๆ ที่พวกเขาบล็อกการใช้อินเทอร์เน็ตโดยสิ้นเชิง” เขากล่าว "นั่นน่าหัวเราะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของอีเมลพวกเขาให้สิทธิ์ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบางคนหลังจากเวลานั้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้