บริษัท ด้านเทคโนโลยีต่อสู้กับกฎหมายป้องกันการคัดลอก

时间:2019-06-15  author:支滢笏  แหล่ง:777 casino login  หมวด:183次  ทบทวน:187บทความ
วอชิงตัน - กลุ่มเทคโนโลยีกำลังก่อความไม่สงบต่อฮอลลีวูดในข้อพิพาทอันขมขื่นในการเรียกร้องให้มีการป้องกันการคัดลอกที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาล

กลุ่มพันธมิตรของ บริษัท รวมถึง Apple Computer, Microsoft, Dell Computer, Cisco Systems, Hewlett-Packard และ Intel กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อคัดค้านกฎหมายที่ได้รับการสนับสนุนจากสตูดิโอภาพยนตร์ที่จะทำให้รัฐบาลสหรัฐฯ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

เป้าหมายเฉพาะของพวกเขาคือการ โดย Sen. , DS.C. ซึ่งเปิดตัว แต่ยังไม่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสภาคองเกรสแห่งที่ 108 ซึ่งเริ่มเซสชันในเดือนนี้ โดยการแสดงให้เห็นถึงการต่อต้านอย่างกว้างขวางต่อความคิดและโดยการเข้าร่วมกลุ่มผู้สนับสนุนเสรีและกลุ่มอนุรักษ์นิยมในกลุ่มของพวกเขา บริษัท หวังที่จะทำข้อเสนอที่คล้ายกันในปีนี้

อดีตผู้ช่วยประธานาธิบดี George HW Bush และหัวหน้าสำนักงาน Washington ของ ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้นำในความพยายามนี้เรียกว่า

“ เราคัดค้านความพยายามของฮอลลีวูดในการใช้รัฐบาลในการออกแบบเทคโนโลยีต่อต้านการผูกขาด” McClure กล่าวในงานแถลงข่าวที่วอชิงตันเมื่อวันพฤหัสบดี

จากมุมมองของฮอลลีวูดเงินหลายพันล้านดอลลาร์มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับการละเมิดลิขสิทธิ์แบบ peer-to-peer ที่คุกคามการขายวิดีโอและทำให้โรงภาพยนตร์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจน้อยลง วิธีการของมันคือการแสวงหาเทคโนโลยีการลดรอยหยักในคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ไม่ว่าจะเป็นข้อตกลงทางอุตสาหกรรมหรือข้อบังคับของรัฐบาลซึ่งเป็นคำสาปแช่งของ บริษัท เทคโนโลยีซึ่งกังวลเกี่ยวกับความต้องการเทคโนโลยีที่มีปัญหาและการปฏิเสธลูกค้า

McClure ระบุว่าการประกาศยุติสงครามระหว่างสัปดาห์ที่ผ่านมาของอุตสาหกรรมเพลงและกลุ่มเทคโนโลยีล็อบบี้คู่หนึ่งจะไม่เปลี่ยนกลยุทธ์ของพันธมิตร ตามที่ สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา ( ) เป็นแกนนำในการเรียกเก็บเงินของ Hollings และหน้าที่ของรัฐบาลมากกว่าสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งอเมริกา

Jack Valenti ประธาน MPAA กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขายังคงชั่งน้ำหนักวิธีการต่อไปเช่นบิล Hollings ซึ่งเรียกว่าพระราชบัญญัติผู้บริโภคบรอดแบนด์และพระราชบัญญัติการส่งเสริมโทรทัศน์ระบบดิจิตอล (CBDTPA) ในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ Valenti กล่าวหากลุ่มพันธมิตรด้านเทคโนโลยีของวอร์มอัพ

“ MPAA พยายามที่จะบรรลุข้อตกลงที่ตกลงร่วมกันโดยมีจุดประสงค์เพื่อหยุดการขโมยภาพยนตร์เพื่อให้ตลาดดิจิทัลที่ถูกกฎหมายสามารถเจริญเติบโตได้” Valenti กล่าว "เราไม่ใช่ศัตรูเราไม่ได้ทำสงครามกับชุมชนไอทีเราหวังว่าการประชุม (ในอนาคต) จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงได้เขย่าหัวของฉันด้วยความประหลาดใจที่แคมเปญล้านดอลลาร์เพื่อเยาะเย้ยเรา "

โฆษกของ Hollings กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าโอกาสสำหรับ CBDTPA จะอยู่ในความคืบหน้าของการเจรจาป้องกันการคัดลอกระหว่างสองอุตสาหกรรม

“ Hollings ไม่ได้ระบุว่าเขาจะแนะนำหรือไม่” โฆษกของ Andy Davis กล่าว "มันเร็วเกินไปที่จะพูดในเซสชั่นนี้ปัจจัยที่กำหนดจะเป็นความคืบหน้าของการเจรจาภาคเอกชนนั่นคือความหวังของเขาสิ่งที่ Hollings พูดเมื่อเขาแนะนำบิลและสิ่งที่คนลืมคือกฎหมายคือทางเลือกสุดท้ายของเขา การตั้งค่าคือการให้ภาคเอกชนแก้ไขปัญหานี้ "

พันธมิตรสั่นคลอน
McClure ประธานกลุ่มพันธมิตรเพื่อความก้าวหน้าทางดิจิทัลจะไม่บอกว่ากลุ่มพันธมิตรยืนหยัดอยู่กับข้อเสนอด้านลิขสิทธิ์อื่น ๆ ก่อนที่สภาคองเกรสและ Federal Communications Commission หรือสิ่งที่เขาคิดว่าจะแก้ปัญหาที่เจรจากับภาคอุตสาหกรรมซึ่งรัฐบาลอาจบังคับใช้

หากรัฐบาลมีส่วนร่วมรัฐบาลที่จัดตั้งขึ้นใหม่จะแยกส่วนอย่างรวดเร็ว สิ่งที่รวมอยู่ในนั้นคือกลุ่มตลาดเสรีเช่นชาวอเมริกันเพื่อการปฏิรูปภาษีพลเมืองต่อต้านขยะมูลฝอยมูลนิธิกฎหมายวอชิงตันและสถาบันวิสาหกิจการแข่งขัน (CEI) ซึ่งโดยทั่วไปเชื่อในแนวทางที่ไม่รู้ตัว

Solveig Singleton นักกฎหมายจาก CEI สมาชิกกลุ่มกล่าวว่ากลุ่มของเธอคัดค้านคำสั่งของรัฐบาลใด ๆ แม้แต่คนที่อยู่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและ Hollywood ก็ยอมรับ ซิงเกิลตันกล่าวว่าหากความเป็นไปได้นั้นกลายเป็นความจริง "ณ จุดนั้นองค์ประกอบเสรีนิยมของพันธมิตรจะแตกสลาย"

ในทางตรงกันข้ามโจ Krause ผู้ร่วมก่อตั้ง สมาชิกพันธมิตรกล่าวว่าเขาไม่จำเป็นต้องคัดค้านคำสั่งของรัฐบาล “ หากวัตถุประสงค์ของผู้บริโภคที่เป็นมืออาชีพและเป็นมืออาชีพนั้นอยู่ในนั้นเราก็จะไปด้วยกัน” Krause กล่าว "เป้าหมายของเราในฐานะองค์กรคือการทำให้แน่ใจว่าสิทธิ์การใช้งานที่ยุติธรรมของผู้บริโภคได้รับการสนับสนุน"

ตามรุ่น CBDTPA เมื่อปีที่แล้ว "อุปกรณ์สื่อดิจิทัล" ทั้งหมดที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกาหรือส่งข้ามสายการผลิตของรัฐจะต้องมีกลไกป้องกันการคัดลอกที่กำหนดโดย Federal Communications Commission "อุปกรณ์สื่อดิจิทัล" ได้รับการกำหนดอย่างกว้างขวาง: ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่ทำซ้ำแสดงหรือ "เรียกใช้หรือเข้าถึง" งานที่มีลิขสิทธิ์ทุกประเภท

FCC จะมีเวลาหนึ่งปีนับจากวันที่ประธานาธิบดีลงนามใน CBDTPA เพื่อตัดสินใจว่าตัวแทนของ "ผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อดิจิตอลกลุ่มผู้บริโภคและเจ้าของลิขสิทธิ์" ได้บรรลุข้อตกลงที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับมาตรฐานการป้องกันการคัดลอก มาตรฐานเหล่านี้ต้องปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดโดย CBDTPA รวมถึงความน่าเชื่อถือทนต่อการโจมตีอัพเกรดและไม่แพงเกินไป

ในฐานะที่เป็นสิ่งจูงใจสำหรับผู้เจรจาต่อรองเพื่อบรรลุข้อตกลง FCC จะต้องส่งรายงานความคืบหน้าระหว่างกาลไปยังสภาคองเกรสหกเดือนหลังจากที่มีการตรากฎหมายขึ้นในขณะที่การเจรจายังดำเนินอยู่ หลังจากผ่านไปหนึ่งปีหาก FCC สรุปข้อตกลงที่สมเหตุสมผลแล้วหน่วยงานจะอนุมัติมาตรฐานและบังคับใช้กฎหมาย ไม่เช่นนั้น FCC จะมาพร้อมกับข้อบังคับของตัวเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้