โครงการ ODZ ที่ถูกปฏิเสธสองครั้งจะได้รับการยกเว้นจากสองในสามส่วนใหญ่ - Simon Busuttil

时间:2019-11-08  author:赵厨舶  แหล่ง:777 casino login  หมวด:18次  ทบทวน:93บทความ

โครงการ ODZ ที่มีความสำคัญระดับชาติจะได้รับการยกเว้นจากเสียงข้างมากสองในสามของรัฐสภาเพื่อดำเนินการต่อไปหากพวกเขาถูกโหวตเป็นครั้งที่สามหลังจากถูกปฏิเสธสองครั้งหัวหน้าฝ่ายค้านของ Simon Busuttil กล่าวเมื่อเย็นนี้

เขากล่าวว่าสิ่งนี้จะเพิ่มการพิจารณาของรัฐสภาและเพิ่มความรับผิดชอบของรัฐบาล แต่ในเวลาเดียวกัน

ผู้นำ PN ได้ชี้แจงนี้เมื่อพบผู้แทนจากองค์กรพัฒนาเอกชนจำนวนมากรวมถึงองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมและนักพัฒนา

ฉันพูดว่าข้อเสนอแนะจากข้อเสนอนี้เป็น "บวกอย่างท่วมท้น" แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีบางแง่มุมที่ต้องทิ้งลงถังขยะ

ดร. บุษทาธิลกล่าวว่าข้อเสนอนี้ยังอยู่ระหว่างการร่างและจะได้ข้อสรุปในไม่กี่เดือนข้างหน้าเมื่อพรรคจะนำเสนอนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตามฉันได้ชี้ให้เห็นว่าเกณฑ์สองในสามสำหรับโครงการ ODZ จะใช้ในกรณีที่พวกเขาจะได้รับไฟเขียวของหน่วยงานวางแผนเท่านั้น

“ เราต้องการสร้างความเข้มแข็งให้กับสถาบันสาธารณะ แต่ต้องการสงวนความรับผิดชอบสูงสุดในการตัดสินใจเกี่ยวกับโครงการ ODZ ที่มีความสำคัญระดับชาติต่อนักการเมืองที่จะหันมาให้คำแนะนำของนักเทคโนโลยี” ผู้นำ PN กล่าว

ยิ่งไปกว่านั้นฉันบอกว่าข้อเสนอนี้เป็นเพียงหนึ่งในข้อเสนอแนะหลายประการที่ทำขึ้นเช่นให้ ODZ มีมูลค่าทางการค้าที่เหมือนกันในพื้นที่ซึ่งอาจมีการพัฒนา

สิ่งนี้จะเป็นตัวยับยั้งการพัฒนาดินแดนบริสุทธิ์ซึ่งปัจจุบันมีราคาถูกกว่า อย่างไรก็ตามฉันได้ชี้แจงว่าการพัฒนาการเกษตรเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นอ่างเก็บน้ำและโรงเรือนจะได้รับการยกเว้นจากกฎระเบียบดังกล่าว

ดร. Busuttil กล่าวว่าคำแนะนำนี้สอดคล้องกับข้อเสนอ PN อื่น ๆ เพื่อบรรลุข้อตกลงที่กว้างขวางในการนัดหมายบางอย่างเช่นประธานาธิบดีและผู้บัญชาการตำรวจ


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้