ชาว Il-Pjazzetta ไม่รู้ว่าจะกลับบ้านได้เมื่อใด

时间:2019-11-08  author:乔萘  แหล่ง:777 casino login  หมวด:178次  ทบทวน:73บทความ

ชาวบ้านอพยพออกจากอพาร์ตเมนท์ของพวกเขาที่ il-Pjazzetta ยังอยู่ในความมืดเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ได้เรียนรู้

ชาวบ้านจำนวนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในตึกอพาร์ตเมนต์ใกล้กับคลินิกทหารเรือเก่าของสลีมาได้ทำการสอบถามเมื่อวันอังคารโดยผู้พัฒนาโครงการย้ายออกจากบ้านเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนหลังจากมีรายงานว่ามีรอยร้าวในที่พักใกล้เคียงแห่งหนึ่ง

“ เมื่อวันอังคารที่นักพัฒนามาและขอให้ย้ายไปที่โรงแรมในช่วงเวลาที่เป็นข้อควรระวัง” หนึ่งถิ่นที่อยู่ที่พูดกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้เกี่ยวกับสภาพของการไม่เปิดเผยชื่อกล่าวว่า

ผู้พักอาศัยใช้เวลาคืนแรกในโรงแรมใกล้เคียงก่อนที่จะย้ายไปที่โรงแรมอื่น พวกเขาได้รับอนุญาตให้เข้าไปในบ้านของพวกเขาเพื่อรับสิ่งของใด ๆ ที่พวกเขาอาจต้องการ - ตราบใดที่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นนานเกินไป

ผู้อยู่อาศัยกล่าวว่าในขณะที่นักพัฒนาได้รับความสะดวกสบายมากพวกเขายังไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ เมื่อพวกเขาคาดหวังว่าจะได้กลับบ้าน

โครงการ Gasan ที่ il-Pjazzetta ได้รับการอนุมัติในปี 2014 และจะรวมถึงอาคารแปดชั้นที่มีสำนักงานร้านค้าปลีกอพาร์ทเมนท์และโรงรถต้นแบบ

การถกเถียงกันมานานหลายปีครอบคลุมโครงการนี้ด้วยผู้อยู่อาศัยและกลุ่มมรดกทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับที่หลบภัยทางอากาศและระบบถ้ำที่กว้างขวางและเปราะบางรวมถึงถ้ำGħar il-Lembi และถ้ำ G idar id-Dud

นอกจากนี้ยังมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับผลกระทบด้านสุนทรียะของการพัฒนาซึ่งจะยื่นออกมาจากด้านหลังด้านหน้าของคลินิกทหารเรือเก่า

ผู้หญิง Sliema เมื่อเดือนที่แล้วตกใจเมื่อรถปราบดินดำเนินงานขุดที่ไซต์เดียวกัน สวนหลังของเธอ สิ่งนี้ได้ถูกสร้างใหม่โดยนักพัฒนา


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้