คอมเมดี้ไฮสคูล "เบ ธ คูเปอร์" โลดโผนออกมา

时间:2019-06-22  author:席楝柁  แหล่ง:777 casino login  หมวด:89次  ทบทวน:197บทความ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - เป็นเรื่องอันตรายเสมอที่จะแนะนำตัวละครภาพยนตร์ที่ชื่นชอบการอ้างอิงจากภาพยนตร์คลาสสิก คุณกำลังบังคับให้ผู้ชมทำการเปรียบเทียบซึ่งไม่น่าจะให้ประโยชน์แก่ภาพยนตร์ที่พวกเขากำลังดูอยู่

ใน“ I Love You, Beth Cooper” หนึ่งในตัวละครวัยรุ่นคือภาพยนตร์ที่เบื่อหน่ายอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาในภาพยนตร์เรื่องโปรดของเขา ในระหว่างการสะสมภาพยนตร์บ้าของเขาริช (แจ็คทีคาร์เพนเตอร์) ยังได้เสกสรรภาพยนตร์ไฮสคูลที่น่าจดจำสองเรื่องคือ“ Risky Business” และ“ Dead Poets Society” เราต้องการให้เราดูภาพเหล่านั้นได้อย่างไร ที่นี่ แม้ว่าผู้ชมวัยรุ่นจะไม่แยกแยะฉาวโฉ่มันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าเด็ก ๆ หลายคนกลายเป็นเรื่องตลกขำขันซึ่งศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ออกข่าววันศุกร์

Prodded โดย Rich, Denis (Paul Rust), โรงเรียนมัธยมขี้อาย, ใช้โอกาสในการกล่าวสุนทรพจน์จบการศึกษาของเขาเพื่อประกาศความรักที่เขามีต่อ Beth Cooper (Hayden Panettiere), หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ที่ออกไปจากลีกของเขา แม้ว่าเบ ธ แทบจะไม่ได้ตระหนักถึงการดำรงอยู่ของเขาเธอก็ (ค่อนข้างไม่น่าจะเป็นไปได้) โดยการประกาศของเขาและในช่วงเย็นเธอและเพื่อนสนิทของเธอวางมาดเอาเดนิสและรวยในคืนผจญภัยไล่ตามแฟนของเบ ธ จ๊อคโรงเรียน

ภาพยนตร์ที่เขียนโดย Larry Doyle และกำกับการแสดงโดย Chris Columbus เล่าถึงภาพยนตร์ไฮสคูลรุ่นก่อน ๆ หลายเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงวันเดียว -“ American Graffiti,““ The Breakfast Club” และ“ Superbad” เพื่อตั้งชื่อเพียงไม่กี่ . อันที่จริงการเปิดตัวผู้กำกับของโคลัมบัสเป็นเรื่องตลกที่มีลักษณะคล้ายกันคือ“ Adventures in Babysitting” เรื่องเล็กที่ฉลาดและฉลาดซึ่งดูเหมือนว่า“ Citizen Kane” เมื่อเปรียบเทียบกับ“ Beth Cooper”

โคลัมบัสเดินตรงไปยังเพลงฮิตมากมายเช่น“ Home Alone”“ นาง Doubtfire” และภาพยนตร์สองเรื่องแรก“ Harry Potter” และที่ใดที่หนึ่งตลอดทางเขาสูญเสียการติดต่อกับอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่เป็นที่รู้จัก แต่มันก็ยากที่จะรู้ว่าโทษของความล้มเหลวนี้เกิดขึ้นกับโคลัมบัสหรือกับดอยล์ผู้ซึ่งนวนิยายเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมของเขาแล้วเปลี่ยนเป็นบทภาพยนตร์ แม้จะมีการกล่าวอ้างถึงความถูกต้องทางอัตชีวประวัติ แต่ก็ไม่มีอะไรที่สดใหม่ ฉากส่วนใหญ่เป็นวิกฤตการณ์ของวัยรุ่นที่เราเคยเห็นหลายครั้งมาก่อน: เด็กอายุต่ำกว่าที่พยายามจะซื้อเบียร์เข้าไปในซากรถต่อสู้กับนักเลงรังแก

นักแสดงไม่สามารถทำอะไรได้มากมายกับบทเหนื่อย ๆ Rust ไม่ได้แยกความแตกต่างของตัวเองออกมาจากหนังอีกร้อยเรื่อง แต่ Panettiere พบความอบอุ่นและความเจ็บปวดในตัวละครของเธอ หากภาพยนตร์มีค่าการขโมยมันจะถูกขโมยโดยช่างไม้ เขานำภาพบางส่วนมาใส่ในภาพแม้ว่าคนรวยจะต้องดิ้นรนตัดสินใจว่าเขาเป็นเกย์หรือไม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำรอบเมืองแวนคูเวอร์เพิ่มเป็นสองเท่าสำหรับทาโคมาวอชและโคลัมบัสมีประสบการณ์มากพอที่จะรับบทผู้กำกับที่หล่อเหลา งานสตั๊นต์บางเรื่องนั้นน่าประทับใจ แต่นักแสดงตลกมักจะพูดตลกสมาร์ทมากกว่าที่จะเชื่อฉากต่อสู้

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้