อนุสรณ์ Michael Jackson ดึงดูดผู้ชมทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกา 31.1 ล้านคน

时间:2019-06-22  author:和轴票  แหล่ง:777 casino login  หมวด:144次  ทบทวน:81บทความ

ลูกสาวของไมเคิลแจ็คสันปารีส (ลำดับที่ 3) ร้องขณะที่เธอพยายามพูดและปลอบใจพี่ชายของแจ็คสัน (หลัง LR) เจอร์เมน, ลาโทยะ, แจ็กกี้, เจเน็ตแรนดี้ (หน้า LR) มาร์ลอน, ตีโต้, Rebbie และน้องชายของเธอ เจ้าชายไมเคิล (2nd R) ในระหว่างพิธีรำลึกถึงป๊อปสตาร์ Michael Jackson ในลอสแองเจลิส 7 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Mario Anzuoni

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ชาวอเมริกันกว่า 31 ล้านคนเฝ้าดูอนุสรณ์สถานสาธารณะของไมเคิลแจ็คสันอยู่ทางโทรทัศน์ต่ำกว่าผู้ชมโทรทัศน์สำหรับงานศพของประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกนอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯและงานศพของเจ้าหญิงไดอาน่าของอังกฤษ

Nielsen Media Research กล่าวเมื่อวันพุธว่าอนุสรณ์สถานสองชั่วโมงของแจ็คสันในลอสแองเจลิสดำเนินการถ่ายทอดสดในวันอังคารโดยเครือข่ายโทรทัศน์และเคเบิลทีวี 18 แห่งของสหรัฐดึงผู้ชม 31.1 ล้านคน

แม้ว่าตัวเลขดังกล่าวไม่ได้รวมผู้คนอีกหลายล้านคนที่คิดว่าจะดูทางอินเทอร์เน็ตหรือในที่ไกล แต่ผู้ชมก็สนใจเมื่อเทียบกับ 37.8 ล้านคนที่เฝ้าดูการเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีบารักโอบามาเต็มวันในเดือนมกราคมและชาวอเมริกัน 49.5 ล้านคน ในการประชุมข่าวทำเนียบขาวครั้งแรกของโอบามาในเดือนกุมภาพันธ์

บริษัท อินเทอร์เน็ต Akamai ซึ่งดูแลการจราจรบนเว็บ 20% ของโลกรายงานเมื่อวันอังคารว่ามีสตรีมเสียงและวิดีโอกว่า 2.8 ล้านครั้งในช่วงการออกอากาศทางเว็บแจ็คสันที่ระลึกของแจ็กสัน

นักร้องมารายห์แครี่สตีวี่วันเดอร์เจนนิเฟอร์ฮัดสันและอัชเชอร์เป็นหนึ่งในศิลปินที่แสดงให้กับแฟน ๆ 18,000 คนครอบครัวและเพื่อนของนักร้องในส่วยสองชั่วโมงที่เวที Staples Center

การเปรียบเทียบให้กับงานศพที่มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ครั้งใหญ่อื่น ๆ Nielsen กล่าวว่าผู้ชมที่ระลึกของแจ็กสันติดอันดับที่สามในทีวีของสหรัฐฯหลังจากการฝังศพของเรแกน (35 ล้าน) ในปี 2547 และงานศพของเจ้าหญิงไดอาน่าในปี 1997

นอกจากนี้ยังเป็นก่อนหน้า 30.6 ล้านคนในปี 2548 ที่ปรับตัวเพื่อเรียนรู้ว่าแจ็คสันได้รับการพ้นโทษจากการทำร้ายเด็กและข้อหาอื่น ๆ หลังจากการทดลองสี่เดือน

ตัวเลขผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากชาวอเมริกันดูทีวีที่บันทึกไว้มากขึ้นและสตรีมสดบนอินเทอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือและแพลตฟอร์มอื่น ๆ

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้