คณะกรรมการโอลิมปิกสหรัฐที่จะเปิดตัวเครือข่ายทีวีในปี 2010

时间:2019-06-22  author:北宫戟膂  แหล่ง:777 casino login  หมวด:74次  ทบทวน:176บทความ

CHICAGO (Reuters) - คณะกรรมการโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาจะเปิดตัวเครือข่ายเคเบิลทีวีเพื่อรองรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ในปีหน้าโดย Comcast Corp ตกลงที่จะรับช่องรายการในเคเบิลทีวี

แม้จะมีลักษณะครบรอบสองปีของโอลิมปิก แต่ตัวแทนบอกว่าช่องจะออกอากาศตลอดทั้งปีด้วยวิดีโอตามความต้องการและการสตรีมอินเทอร์เน็ตบนการออกอากาศปกติ

การวางโปรแกรมของช่องจะรวมถึงรายงานข่าวคำวิจารณ์การสัมภาษณ์สารคดีภาพยนตร์และวิดีโอโอลิมปิคคลาสสิค USOC กล่าว

เกมโอลิมปิกจะยังคงออกอากาศโดย บริษัท General Electric และ บริษัท NBC Universal ของ Vivendi และเครือข่ายโอลิมปิกกล่าวว่าจะไม่วางแผนที่จะออกอากาศเกมในอนาคต

“ เราไม่เห็นว่าตัวเองแข่งขันกับ NBC” นอร์แมนเบลลิงแฮมประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ USOC กล่าวระหว่างการประกาศ “ เราเห็นว่าตัวเองเป็นเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของโอลิมปิก”

นอกเหนือจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแล้วการได้รับสิทธิในการเล่นกีฬาที่มีกำไรมากขึ้นเช่นว่ายน้ำลู่วิ่งและสนามยิมนาสติกและสเก็ตอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากกีฬาเหล่านั้นเจรจาข้อตกลงของตนเองนอกสถานที่แข่งขันกีฬาโอลิมปิก

“ มีจำนวนมากของสิทธิที่มีอยู่และจะสามารถใช้ได้เร็ว ๆ นี้” เบลลิงแฮมกล่าวว่า

คณะกรรมการยังกล่าวอีกว่า Comcast จะนำเสนอช่องโอลิมปิกเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอพื้นฐานทางดิจิตอลซึ่งจะทำให้ได้รับมากกว่าช่องสัญญาณเคเบิลกีฬาระดับพรีเมียม

USOC ไม่ได้พูดในสิ่งที่คาดว่าจะได้รับต่อผู้ใช้บริการต่อช่อง

เครือข่ายเมเจอร์ลีกเบสบอลสร้างรายได้ 20 ถึง 30 เซ็นต์ต่อสมาชิกต่อเดือนและเครือข่ายสมาคมฟุตบอลแห่งชาติรับ 75 เซ็นต์ต่อ $ 1.10 ต่อสมาชิก [ID: nN30355197]

เครือข่ายจะเริ่มออกอากาศในปี 2010 หลังจากเกมแวนคูเวอร์แม้ว่าจะไม่มีการประกาศวันที่แน่นอน

หุ้น Comcast เพิ่มขึ้น 1.6% สู่ระดับ 13.51 ดอลลาร์ในตลาด Nasdaq ช่วงบ่ายวันพุธ

รายงานโดย Ian Sherr; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้